Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh ngành máy ảnh và phụ kiện máy ảnh,Tuy chỉ mới đượcthành lập vào ngày 01/04/2003  nhưng SAN SAN  đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các hãng điện tử Canon,Nikon,Fujifilm,Sony,Tamron ;  cũng như quý khách hàng,
Và LÊ SAN  tự hào trở thành Đại Lý Ủy Quyền Kinh Doanh Chính Thức các sản phẩm máy ảnh số,máy ảnh số chuyên nghiệp,máy quay phim chuyên nghiệp ,ống kính,đèn flash,phụ kiện máy ảnh,thiết bị Studio của các hãng điện tử và các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam,
 SAN SAN CAMERA  chắc chắn đem đến cho quý khách hàng tất cả sản phẩm chính hãng-mới 100%-giá tốt nhất.
 
CTY TNHH SAN SAN  quyết tâm thực hiện chương trình hành động 5B:
 
1
Brand New: SANSAN  cam kết chỉ bán hàng mới, chính hãng 100%, hàng đầy đủ các phụ kiện đi kèm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất; không bán hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
2
Best Value for Customer: Chúng tôi đem đến một mức giá cạnh tranh, Quý khách có thể:
Thoả mãn lựa chọn các sản phẩm, thương hiệu mình yêu thích
Đặt hàng theo yêu cầu đặc biệt
Cam kết về chính sách giá cả, chất lượng, bảo hành.
Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
3
Best Customer Care: SAN SAN  nỗ lực chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề gì bạn cần tư vấn, hỗ trợ xin hãy gọi điện ngay cho chuyên viên của chúng tôi, thông qua số điện thoại:
Hot line: 0907.809.345
4
Best Warranty Time: SANSAN  khẳng định với Quý khách hàng rằng “chúng tôi tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng sản phẩm khi cung cấp ra thị trường”.
5
Best Listener: Lắng nghe để phá́t triển. Hãy giúp chúng tôi bằng việc gửi ý kiến đánh giá từ Quý khách hàng. Một món quà nhỏ cùng lời cá̉m ơn sẽ được gửi tặng những Quý khách hàng có́ ý́ kiế́n đó́ng gó́p tích cực.
 
 
Được phục vụ Quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!